Private conversations
Help Users
  Heaven Knows
  Reaction score
  3,565

  Profile posts Latest activity Postings About

  • xl ad chuyện bị hack nick hnay mình mới biết là em mình nó bán cả @ với nick và đồ cho 1 bạn trong game, mình ko biết nên mới vậy.hjx mong ad xử lý dùm mình nha .có khóa nick ai thì mở ra trả họ và cho mình gửi lời xin lỗi .thank ad
   ad cho minh hỏi minh đang ol tự dưng bi dis giờ vào lại bi kêu khoá nick trong phần đăng nhập trên web là sao ingame zNhiepPhong
   Mình có 1 góp ý với 1 báo lỗi ad ơi,
   lỗi skill buff hoả long chân chính (lvl 115) của HBQ k buff dc bằng tay khi đang bật pk, và khi đang ở trong TLC. cách duy nhất để buff khi trong 2 truờng hợp đó là đợi hộp auto nó tự buff, hoặc tắt pk, mà trong TLC thì lại k tắt đc pk hay bật.

   Loạt 3 skill trong bảng thăng thiên của hàn bảo quân: "Thiên mã đại biến" , "Giáng long thăng thiên", "Quang long giáng thiên", có thể chỉnh lại thành delay thấp k ad? có thể thêm 1 điều kiện là đã max khí công thăng thiên 3 - giảm thời gian delay của skill, thì mấy skill đấy mới xuống delay 1 đc. Lúc đó, skill k bị vứt qua 1 bên, và khí công cũng phải tăng. Thêm 1 điều kiện nữa là chỉ nên fix 1 trong 3 skill đấy thôi, fix hết có thể bị abuse khi pk. Mình góp ý này là tại thấy train = thiên mã quang huyết với mấy skill delay thăng thiên k hiệu quả, vì hay bị lỗi chém chay => r đánh k ăn dame, với việc rất hay bị đứng nhìn quái 1 lúc rồi mới đánh tiếp, thành ra là train cũng chỉ bằng khi dùng skill aoe 9x.
   sáng giờ tôi đi vắng không ở nhà còn trả biết thế nào chứ 2 acc của tôi chắc đáng 50k chứ
   còn ai kêu thì vào đây tôi trả lại thẻ có 50k không to lắm đâu
   anh ơi sao em đăng ký nick mới mà nó ko gửi mail để kich hoạt vậy , vào nick ấn gửi lại vẫn ko nhận dc
   Mình có 1 lời muốn bổ sung cho vần đề này nữa, là để mạnh, để bá đạo trong pk, trong game, thì phải lên đồ, ninja mà chuyển sinh cao, thì chưa chắc đồ cần mạnh, chỉ cần +8 trung bình, và nếu đầu tư đồ nữa, thì k ai sánh bằng @@. Point ở đây là ninja có thể bỏ qua bước này và thế mà chà đạp những người khác class khác có đầu tư nhỉnh hơn. 1 điều nữa là những class hiện tại (ngoài nin) có đầu tư ngang nhau, cs ngang nhau, thì đánh rất cân bằng. Mình nghĩ nin đang phá vỡ sự cân bằng này. (P.s: không phải vì mình pk thua mà mình lên viết những dòng này, đây chỉ là ý kiến riêng nhận đc khi tiếp xúc với rất nhiều ninja từ yếu đến mạnh ở sv này.)


   góp ý 2 là, loại bỏ hoàn toàn delay của những skill + tốc độ chạy ở ngòai, giống như trong TLC. đã là sv pk, thì sao phải delay? nhưng mà ngược lại nên để delay skill chạy trong TLC, tại khi TLC đông, thì lại loạn hết lên, không biết ai đánh ai cả.

   Chia ra 2 bài tại 1 bài max 1000 chars
   Hi ad,
   mình có vài góp ý, nhưng không biết post ở đâu o-o.. nên mình post ở đây.
   Nhưng bắt đầu với báo lỗi là pill này ở homeviet mình k có tác dụng gì hết https://gyazo.com/c7ea880c2b15b6fbb9a10c66f51f5035
   ở official thì nó có tác dụng giải trừ debuff của ninja, rất thịnh hành ở giang hồ. Nếu ad có cần thông tin hình ảnh video official, thì mình có thể cung cấp.
   Còn góp ý của mình là, xem xét lại khí công phản đame 100% của nin. Mình thấy chuyển sinh cao dame to lắm rồi, né cao (cái này chưa bao giờ là vấn đề thực sự), rút độc, lại còn phản 100% dame nữa, thêm vào đó là server hiện tại có máu delay 3s. Mình đang nghĩ là kc này vốn là để giúp nin có thế hơn ở mấy ver trước => k có chuyển sinh và dame def thấp. <== Nhưng ở ver hiện tại , nhất là dame rất to.
   Anh cho em hỏi. Hiện tại nạp 100K chuyển khoản thì được nhiêu @ vậy ạ ?
   Cần anh trả lời gấp ạ.
   Hi ad
   Mình có góp y nho nhỏ, chủ yếu góp ý này là để tăng phần sống động và đa dạng trong pvp/pk hơn, và có thể loại bỏ đi khả năng pk 1 hit, 2 hit. Thêm với việc những char k có khí công né, và máu delay sv là 3 giây, thì mình thấy việc allow phụ hồn "hộ thể" có tác dụng trong pvp/pk sẽ có ích. phụ hồn đó tác dụng là Mánashield, max chance chỉ là 5%, k quá cao, 1 yếu tố nhỏ để lật tình thế trong pk.
   soi đồ là sao hả ad? mình có link cái áo sau khi op ... mình có link lại cái hình rõ hơn đây nếu đúng ý ad.
   Ad ơi,
   mình đang muốn test mấy viên sơ cấp "tâm thể khí hồn" vào áo.
   thì hôm nay mình op thành công được viên thuộc thính này: https://gyazo.com/ac4d275d328a98a03e08c0d1ae37205b
   mình op thành công, nhưng rồi đeo vật phẩm vào không có thấy tăng bất kì chỉ số nào cả. (tâm thể khí hồn) https://gyazo.com/6f52c02ba0445d55cedbe400275afa95 (áo 4% tại xịt viên 5%, nhưng thuộc tính giống nhau đã check trc khi op)
   Thấy viên này có chữ " í ", nên mình cũng nghĩ là khí :s.
   Ad nghĩ sao?
   Ad ơi, mình định đợi đến khi hết event mới hỏi mà mãi k thấy tiến triển thôi hỏi luôn.
   Có thế fix trạng thái nộ siêu âm thanh cho cầm sư để tăng dame pk k ad? khí công 7 với khí công tt 3 cầm sư tăng dame khi cầm sư trong trạng thái đó mà k có tác dụng tại siêu thanh hiện tại.
   Anh cho em hỏi...Trung Câp Kỳ Ngọc Thạch - Phẫn Nổ tăng 20% dame có tác dụng khi PK ko ? và max tỉ lệ xuất hiện là bao nhiêu ?
  • Loading…
  • Loading…
  • Loading…
  Top