Private conversations
Help Users

  Thủ thuật thương khách

  Nhat Thien

  Sơ Nhập Giang Hồ
  Đây không phải thương gia mua bán cũng không phải cầm cán cứu thương Tên này có công lực mạnh và uy lực của chiêu thức thì không thể lường được, khả năng tiêu diệt quái vật rất cao, tuy nhiên tốc độ xuất chiêu chậm. Nếu có thể tìm được một người đại phu tốt để giúp tiếp máu thì tốc độ luyện công sẽ nhanh hơn mọi những nhân vật khác. Nếu chưa được trang bị tốt và chưa tìm được một Đại phu để giúp đỡ thì cần phải để ý bọn quái vật tấn công vì lực phòng thủ của thương khách thuộc dạng yếu (có lẽ để bù trừ vào công lực cao).

  Khi luyện công cần phải ra đòn thật mạnh và tiêu diệt quái vật thật nhanh để chúng không kịp phản kháng. Thương khách nên sống nhẫn nhịn, nhất định sẽ có thời cơ. Trong giáp chiến, thương khách có thể là người quyết định khi thế trận giằng co với khả năng xuất chiêu diệt tận gốc của mình.

  Kiến nghị: Cần luyện tất Sát Nhất Kích (xuất chiêu là sát thương đối phương, một chiêu thức mà người chơi nào cũng muốn luyện thành để có được uy lực dũng mãnh nhất. Tuy nhiên khuyết điểm của nó là tốc độ xuất chiêu chậm vì vậy người chơi nên cân nhắc luyện hay không luyện chiêu thức này), cũng không thể thiếu Kim Chung Canh Khí (Đối với người có công lực cao nhưng phòng ngự thấp, nếu không có sự trang bị tốt thì cũng nên chọn luyện tuyệt kỹ này trước để tăng khả năng phònÂg thủ. Rất có ích đối với những người mới luyện võ) và Hoành Luyện Thái Bảo (tăng thêm sinh mệnh, Với khả năng phòng ngự và lượng máu thấp thì nên chọn loại võ công này). Phương pháp trên rất tốt khi chung nhóm party, giảm khả năng bị giết khi xông pha nơi đông quái vật. Còn khi muốn muốn đơn thương độc đấu thì phải trang bị hàng khủng rồi hãy tung hoành.

  Lúc đầu cũng giống như những nhân vật khác bạn đi đánh Dã miêu, Cóc quỷ.. tùy theo cấp độ nha. Nếu đánh quái vật có cấp độ cao hơn mình thì dễ về làng dưỡng sức lắm đó. Đánh Dã miêu nè Rồi đánh cóc làm quest 5, Lên Lv 10 bạn có thể học được Skill đầu tiên rồi đó (Chấn vân quán nhật) với Skill này bạn có thể đánh Heo rừng và chó sói để làm quest thăng cấp rồi. xin chúc mừng bạn! Sau đó bạn đánh Cuồng ngưng và Vua sói xám để làm quest 12 với phần thưởng là cây “Nguyệt nha thương”. Với cây thương này bạn có thể luyện lên lv 15. Lên Lv 15 rồi bạn có thể triển khai khinh công, khinh công giúp bạn đi nhanh hơn vậy là có thể tung hoành trong phái Huyền Bột rồi, còn đợi gì nữa? Làm quest 15 lấy áo giáp, quest 18 kiếm tiền… để trang bị đồ và vũ khí cho mình tốt hơn. Lúc này bạn có thể nghiên cứu về Huyết lang và những quái vật có lv cao được rồi. Nhưng bạn là người có sức khỏe yếu nên cần có Đại phu giúp đỡ. song tốt nhất là bạn nên cùng 1 nhóm (Party) trong đó có Đại phu hỗ trợ thì khả năng quay về làng dương thương của bạn sẽ giảm mà lv lại tăng nhanh:p ... Chúc bạn luôn vui với nhân vật Thương khách mà bạn đã chọn để tung hoành chốn giang hồ.


  Cách tăng điểm của Thương
  lvl 1-21:
  skill_sp_36.jpg

  lvl 22-35:
  skill_sp_39.jpg

  lvl 35-46:
  skill_sp_40.jpg

  lvl 46-55 :
  skill_sp_42.jpg

  lvl 56-66:
  skill_sp_38.jpg

  lvl 67-78:
  skill_sp_43.jpg


  Cách tăng khác của Thương:

  -Lv1-->lv21 :
  30.gif

  -Lv21-->lv35 :
  34.gif

  -Lv35-->lv46 :
  36.gif
  .
  -Lv46-->lv57 :
  35.gif
  .
  -Lv57-->lv60 :
  34.gif  yulgang-YG-i3.jpg
  yulgang-YG-i4.jpg

   
  hahaha Open lại ko biết có như HKHV ko vậy hay là y hệt HKdzo là chết :(
   
  đây là sv HV chứ còn gì nữa,sv thế này là chơi OK rồi :yociexp108:
   
  Top