Private conversations
Help Users
  Heaven Knows
  Reaction score
  3,565

  Profile posts Latest activity Postings About

  • anh HK ơi cái ctp vẫn hỏi có mua 5% may mắn không , nếu mua có tác dụng thành thêm 10% ủa Ctp ko ạ
   Boss giờ mấy tiếng ra 1 lần vậy anh ?
   Em đánh boss cách đây 3h mà giờ vẫn chưa thấy ra
   Mọi người lại than vãn vì DROP quá thấp. Chắc nghĩ phương pháp khác thôi a ạ. Anh cứ cho DROP hơn 1 tí nhưng đồ xịn thì tỉ lệ rơi ít hơn đc k ? Mấy ổng cứ than vãn vì 1 viên ngọc cùi cũng không nhặt được. Vậy anh cho mấy ổng nhặt ít ngọc cùi đi :)
   DROP quá cao cũng kêu, DROP thấp cũng than.
   kính gửi ADMIN
   nhân vật KenJin ID: buituan
   bị là item có màu đen mờ trong hòm đò cá nhân của tôi.
   mong admin khắc phục với.
   Anh giúp em chuyển áo choàng thuê từ acc phụ qua acc chính của em được ko ạ ?
   Hiện tại em chưa mua áo choàng. Điểm vẫn còn. Nếu đc thì anh add áo choàng qua bên này cho em, còn 2 điểm bên kia anh trừ đi ạ.
   Mong a giúp đỡ !!! (_ _!)
   Gm kiểm tra lại xem. Hộ tâm đơn 150% 24h và Hộ tâm đơn 150% 2h. Em cắn 150% 24h đánh quái lv 137 đc 1tỉ kinh nghiệm, 0.03%, chảy qua đánh quái 141 cắn thêm cái Hộ tâm đơn 150% 2h và x20% 2h thì được 2tỉ1 kinh nghiệm nhưng cũng chỉ tăng 0.03%...Em nhìn rất kỹ rồi. Cái này là sao vậy ạ ?
   A add cái số lượng vào Bonus Shop đc ko ạ? Mua 30 40 cái Danh vọng mà phải viết từng mã với từng click thì bao giờ mới xong (_ _!)
   Còn vấn đề Reset Hỏa long đao khi chuyển sinh. GM và BQT có thể xem xét giảm 1 nửa dame của HLĐ thay vì Reset Đao ko ?
   Nếu dưới Lv 130 khi dùng HLĐo sức mạnh sẽ giảm đi 1 nửa, nghĩa là Đao dù ốp full 30% +10 dame của Đao sẽ còn lại khoảng 500 và CLVC còn lại 60%. Ko quá mạnh. Nó ko = đao 10x full 25% +10, train quái 12x 11x sẽ không dễ dàng gì. Chắc chắn người chơi sẽ phải ốp thêm 2-3 cái bạch long đao khác nữa để train từ 6x lên 13x.
   Đã có vài người nói với em, họ thích HBQ nhưng chơi HBQ lại tốn nhất vì phải kiếm thêm 30% SC, như a biết thì hiện tại Kc 3 và 30% SC ở sv mình rất ít, mua cũng rất đắt.
   XIN ĐỪNG RESET HỎA LONG ĐAO.
   Em ko chơi HBQ. Đây là ý kiến của em & bạn game của e. Sau khi em biết RS HLĐ khi CS thì e đã ko chơi HBQ nữa.
   Em đoán là a suy nghĩ về thời gian sau này
   hiện tại không ít nhân vật bá đạo trên giang hồ, nhưng em chưa thấy HBQ bá nào cả
   Xin hãy để HBQ có thể phát huy hết sức mạnh của mình và HLĐ ngay từ những ngày đầu tiên lao vào giang hồ.
   cái này ở client, setting cài đặt gì trên client cả, ko dính dáng gì đến server side, hãy hỏi người chơi khác
   Có chuyện rồi anh ơiiiiii
   Mấy hôm trước không bị cái này..Nhưng hôm nay lại bị..Bình thường thì mình không thể tự click phải vào nhân vật của mình để chọn thì thầm, giao dịch hay xem thông tin...Nhưng hôm nay khi chuột phải vào tên mình thì hiện ra cái DownMenu đó..Lúc di chuyển rất phiền a ạ....cứ toàn click vào đấy lại hiện ra cái bảng..Giao diện game thì k phải lớn, nên cái bảng đó xuất hiện rất khó chịuuuuu (_ _!)
   Heo mi !!!
   gm oi xem lai zum ingame : zdzz co mua 3 cai sutuhong het 300@ nhung ko thay item luc 12h40 11/10
   GM ơi xem lại "hộp thanh bảo" sao ko mở đc nhé GM, ai cũng bị chứ ko phải mình em :(
   Mong các anh đừng nghĩ e rảnh rỗi lắm chuyện. Nếu đã có thể hoàn thành 80% NV có thể làm đc trong hệ thống Q thì không có lý do gì mà TLC lại không đc VỰC DẬY như ngày xưa. Mỗi tuần 1 lần mà trông ngóng. Giờ 1 ngày 1 lần mà đc mấy ma tham gia. (_ _!)
   GM !!! E thấy vấn đề này có lẽ nên quan tâm a ạ. TLC là nơi ae thể hiện trình độ PK và quá trình tu luyện trên núi của mình. Nhưng hiện tại, TLC mất hẳn sức thu hút bởi vì Võ Huẫn ko cần làm ji cũng có và 150% / 300% ẽxp trong vòng 30 phút dường như là quá ít. BQT có thể xem xét thay đổi phần thưởng để tăng thêm sự hấp dẫn của TLC k? Võ Huân thì chắc chắn phải có rồi, nhưng 300% / 150% exp thì có thể bỏ hoặc giữ cùng với việc thêm phần thưởng khác.
   Chứ hiện tại TLC lẹt đẹt vài 3 người đi. Mà vào đó toàn là acc clone, đồ đac ko có chắc họ nghĩ cho vào nhận phần thưởng nhưng nếu đứng trong thành mà k tham chiến thì k đc phần thưởng dù thua hay thắng.
   Mong GM vs BQT xem xét !!!
   ID hienli9x của em ko xóa đc nhân vật anh ơi, anh rãnh xóa sạch sẽ nguyên acc giùm em :3
  • Loading…
  • Loading…
  • Loading…
  Top