Private conversations
Help Users

  Đớn đau: “Chồng tôi hiền lắm sao nhiễm mào gà được”

  quynhtran116

  Vô Danh Khách
  Chị chết đứng khi biết mình bị lây mồng gà, cả vùng sùi y như súp lơ móc lơ lửng tại ngay tử cung của chị.
  Khi chuyên gia y tế kết luận mắc sùi mào gà và cho xét nghiệm HIV, chị H. vẫn chạy theo giải thích với chuyên gia y tế đi, bác sĩ chuyên khoa lại rằng chồng chị ngây thơ với yêu thương vợ lắm cho nên chẳng thểbị căn bệnh virus HPV được.
  Mồng gà là bệnh lý truyền nhiễm. Khóc rưng rưng lúc phát hiện mình dính mào gà.
  Tới thăm khám tại phòng khám đa khoa bình dương chết đứng lúc biết mình bị dính bệnh mồng gà, cả khối bệnh mồng gà như súp lơ treo lơ lửng ở gần tử cung của chị. Cách chữa trị lúc này là đốt điện loại bỏ khối chữa trị.
  Ban đầu chị H, chưa hiểu rõ về bệnh mào gà cho nên chị chưa có phản ứng gì. Nhưng lúc nghe chuyên gia y tế tại phong kham uy tin binh duong nói tới bệnh sùi một căn bệnh lây lan qua con đường quan hệ tình dục và chẳng thể điều trị sùi mào gàhttp://phongkhamdakhoathudaumot.vn/noi-nao-kham-benh-sui-mao-ga-tai-thu-dau-mot-310.html khỏi, hoàn toàn có khả năng tái phát bất cứ lúc nào và nguy cơ gây ung thư cổ tử cung rất cao, chị H. khóc rưng rức không tin vào chuyện này. Nhất là căn bệnh này lây truyền đường tình dục, rất khó xảy đến khi hai vợ chồng chị đều yêu thương nhau.
  noi-kham-benh-sui-mao-ga-tai-Thu-Dau-Mot.jpg
  Khi bình tĩnh lại, chị H. mới kể gần đây sờ thấy âm hộ ra rất nhiều khí hư có mùi lạ khó ngửi, thậm chí thỉnh thoảng có một xíu máu rỉ ra. Chị sợ bị viêm nhiễm âm đạo nên đi xét nghiệm. Chuyên gia y tế thăm khám và làm những xét nghiệm nhận biết chị mắc mụn cóc sinh dục tại cô bé với cả cổ tử cung. Ổ sùi làm chảy máu.
  Lúc này, bác sĩ chuyên khoa yêu cầu chị làm kiểm tra HIV/AIDS, chị H. hoảng loạn luôn miệng giải bày với bác sĩ chuyên khoa là ông xã chị rất hiền lành với thương yêu vợ, không có vấn đề anh nói dối chị còn chị chỉ quan tâm có chồng không quan tâm tới ai thì sao có thể mắc bệnh mồng gà được.
  Suốt ngày, chị không làm được việc gì vì nghĩ về bệnh. Chị đợi tới ngày sau đến lấy kết quả xét nghiệm HIV/AIDS. Kết quả âm tính tuy nhiên chị vẫn không thể tin vô sự thật mình bị mào gà. Bác sĩ đa khoa đề nghị ông xã chị tới kiểm tra với hai vợ chồng không được quan hệ tình dục trong lúc điều trị.
  Chị H. chia sẻ không biết nói cùng ông xã làm sao để anh tới phòng khám đa khoa kiểm tra. Chị ngại hỏi ra ông xã chị lại nghi ngờ vợ có người khác mới lây truyền căn bệnh qua đường giao phối. Tổ ấm gia đình rất dễ rạn nứt.
   

  quynhtran116

  Vô Danh Khách
  Chị H. chia sẻ không biết nói cùng ông xã làm sao để anh tới phòng khám đa khoa kiểm tra. Chị ngại hỏi ra ông xã chị lại nghi ngờ vợ có người khác mới lây truyền căn bệnh qua đường giao phối. Tổ ấm gia đình rất dễ rạn nứt.
  chị này tin ông xã quá cũng là một cái tội, nếu ck chị ko lây cho chị và chị ko lang chạ với ai thì chỉ có thể là lây qua con đường khác như tiếp xúc với người bị bệnh mà thôi
   
  Top