5 Công ty IT trả lương cao nhất Thế Giới

Thảo luận trong 'Thư Giãn' bắt đầu bởi maydemtien, 16/4/18 lúc 16:34.

 1. maydemtien

  maydemtien Vô Danh Khách

  Top 1. Microsoft
  Top 10 công ty công nghệ trả lương hào phóng nhất thế giới
  Phần trên của danh sách có nói đến rất nhiều thương hiệu cung cấp dịch vụ phần mềm và điện toán đám mây, nhưng quả thật, "ông trùm" cuối cùng này mới thực sự đem lại nhiều dấu ấn hơn hẳn, và cũng nắm giữ danh hiệu hào phóng nhất khi chi trả cho nhân viên. Microsoft là một công ty tầm cỡ đa quốc gia, nổi danh với sản phẩm và dịch vụ Windows trên toàn thế giới.
  ~ Mức lương trung bình: 159.399 USD/năm ( tương đương 3,66 tỷ đồng )

  Top 2. Google
  Top 10 công ty công nghệ trả lương hào phóng nhất thế giới
  Công ty sở hữu bộ máy tìm kiếm Internet lớn nhất thế giới là đây, cũng là chủ nhân sáng tạo và sở hữu hệ điều hành Android, laptop Chromebook, các ứng dụng văn phòng online và điện toán đám mây cho doanh nghiệp. Chưa kể, sân chơi smartphone cũng đang bị Google đánh chiếm với sản phẩm Google Pixel của mình.
  ~ Mức lương trung bình: 154.409 USD/năm ( tương đương 3,55 tỷ đồng )
  Tham khảo thêm hàng công nghệ tài chính : http://maydemtienhanoi.com/productdetail/may-dem-tien-balion-nh-406s-231-1207.html

  Top 3. Amazon
  Top 10 công ty công nghệ trả lương hào phóng nhất thế giới
  Thương hiệu bán lẻ sản phẩm online lớn nhất nước Mỹ này đang ngày càng khẳng định được bước chân vững chắc của mình trên trường quốc tế, khi nổi danh cả trong lĩnh vực điện toán đám mây. Hiện Amazon đang là công ty có giá trị thu được từ doanh thu Internet lớn top đầu thế giới, cao hơn cả Facebook.
  ~ Mức lương trung bình: 150.977 USD/năm ( tương đương 3,47 tỷ đồng )

  Top 4. Apple
  Top 10 công ty công nghệ trả lương hào phóng nhất thế giới
  Chiếc iPhone X mới nhất của Apple.
  iPhone, iPad, MacBook... cũng đã quá đủ để nói lên danh tiếng của ông hoàng giới smartphone này. Chẳng trách tên tuổi của Apple trong danh sách này lại cao đến vậy, vượt qua cả Facebook. Ngay cả nhân viên của họ cũng phải gật gù: "Đãi ngộ ở đây quá nhiều và lớn, chúng tôi chẳng bao giờ dám nghĩ có ngày sẽ dùng triệt để được hết những gì công ty đem lại nữa."
  ~ Mức lương trung bình: 142.388 USD/năm ( tương đương 3,27 tỷ đồng )
  Tham khảo thêm hàng công nghệ ngân hàng : http://maydemtienhanoi.com/productdetail/may-dem-tien-balion-nh-405s-231-1248.html

  Top 5. Intuit
  Top 10 công ty công nghệ trả lương hào phóng nhất thế giới
  Intuit sẽ ít được nghe đến bởi những người dùng công nghệ đại trà, nhưng đây thực sự là một "ông lớn" trong ngành công nghệ tài chính kinh doanh, giúp các doanh nghiệp rất nhiều trong việc tự động hóa hệ thống kế toán, kiểm toán... Hầu hết họ tìm kiếm thị trường từ nội địa Mỹ.
  ~ Mức lương trung bình: 139.286 USD/năm ( tương đương 3,2 tỷ đồng )
  Cám ơn các bạn đã đọc, Tin từ báo Vnxpress, Nguồn Máy Đếm Hà Nội
   

Chia sẻ trang này