Private conversations
Help Users

  Bị truyền virus HPV sùi mào gà từ bồ ảo

  quynhtran116

  Vô Danh Khách
  Qua một ít lần trao đổi thông qua internet, được bạn trai khoe là đang làm ở trong nghành an ninh internet cô gái tự tin trao thân mà không lần nào suy nghĩ.
  Vỡ bẫm tại tình yêu ảo
  Tới tại một phòng khám,giọng nói của Hà (tên nhân vật đã thay đổi) như chờ khóc lúc y bác sĩ kêu cô đã bị bệnh sùi. Hà không giấu lý do gây nên bệnh mào gà lây qua người tình của cô. Hà nói từ rằm tháng tám, Hà quen với một anh chàng qua mạng internet. Anh ta kể với Hà hiện tại đang làm trong ngành an ninh mạng xã hội.
  Cô gái tự tin gửi tấm thân mà không lần nào nghĩ. Đến khi dính bệnh lý xã hội thì anh chàng cũng mất tiu.
  Ban đầu, hai người chỉ tâm sự qua chát. Đợi đúng đến ngày 20/10 chàng trai mới có mặt ở trước mặt Hà rồi mang đến cho cô khá nhiều bất ngờ với hoa hồng với nước hoa ngoại, lái xe xịn. Lúc nghe anh ta “nổ”, Hà không hề nghi vực.
  Người con trai đó hình như đúng kiểu người Hà từng tìm kiếm, đô con phong độ với rất ga lăng. Ngày cuối tuần nào anh ta cũng sẽ tới dẫn Hà đi chơi ở trung tâm thương mại vui chơi, ăn uống. Hà kể có lúc anh còn mời Hà đến Tam Đảo đổi không khí. Đặt lòng tin vào người tình tuyệt đối, Hà đã trao cuộc đời của mình cho cậu ta.
  Tình cảm mờ ảnh đến tình thật sự của Hà diễn ra nhanh chóng. Tấm ảnh hai người gần gũi gần nhau được Hà chia sẻ rộng rãi ở trên facebook. Dù rằng được bạn bè khuyên có khả năng bị lừa nhãn quản lý mạng xã hội tuy nhiên Hà không tin. Đều đặn 2 ngày một lượt hắn ta tới dắt Hà đi chơi sau đó hai người tới khách sạn.
  Vừa rồi, Hà có biểu hiện lạ, hửi cái gì cũng đều buồn nôn, người là lạ khó chịu, chóng mặt, lại bị trễ kinh nguyệt nên Hà lo lắng không ngừng. Hà gọi điện cho bạn tình kể thì hắn ta bảo Hà cứ bình tĩnh sẽ đi nói chuyện với cha mẹ để tổ chức hôn lễ.
  dau-hieu-mac-benh-sui-mao-ga-o-nu-gioi-1.jpg
  Ai ngờ, Hà càng đợi người yêu càng biến mất. Ban đầu là chát không thấy phản hồi dù rằng đã thấy. Hà đi tới nhà ở của tình nhân lúc trước anh ấy giới thiệu là ba mẹ tại quê hương mua tặng 2 anh em, bây giờ cho bạn bè cùng quê lên sống cùng cho vui. Hóa ra căn nhà là ngôi nhà cho mướn mỗi người mướn một căn phòng sống chẳng ai thuê phòng ở chỗ này.
  Hà hỏi ra mới biết người yêu mình chỉ là kẻ chỉ đi lừa dối những cô gái bằng cái mác này. Thực sự anh ta chưa có công ăn việc làm, đi lên Hà Nội làm sơn nhà, thi thoảng đi tỉnh để quét tường cho khách hàng.
  Quà tặng mào gà từ tình nhân
  Biết tới thân phận thật của người yêu, Hà sợ hãi lo lắng thai nhi bên trong bụng. Cô đi đến chuyên gia để kiểm tra. Thai nhi của Hà đã được 9 tuần. Đồng thời, Hà còn xuất hiện u nhú mồng gà bên trong cổ tử cung. b.sĩ cho biết đây là những đám sùi. Nếu không chịu chữa trị dứt điểm mồng gà sẽ khoét sâu vào tử cung, sau này sẽ gây khó có thai.
  Biết thêm>>chua benh sui mao ga het bao nhieu tien
  Hà rớt vào cảnh lo sợ vì không biết làm thế nào. Bệnh mồng gà nên phải chữa đúng thời điểm và cái thai rồi phải giải quyết nhanh gọn. Sau lúc được chuyên gia y tế giải đáp, Hà xin phép trở về nhà nghĩ về việc sẽ tiến hành hút thai nhi xong rồi đốt điện mụn cóc sinh dục.
  chuyên gia y tế sản khoa chia sẻ, câu chuyên của Hà chưa phải hiếm tại nhiều phụ nữ đi thăm khám sản khoa mới biết ra mình đã mắc mồng gà mà không hề hay biết.
  Bình thường mồng gà xuất hiện ở mô miệng, họng, đường hô hấp trên, đường tiêu hóa trên, dịch ối với đây là đường làm lan rộng sự lây nhiễm có khả năng truyền cho con.
  Đàn bà mang thai mắc sùi thường có những khối sùi nhỏ thô sần ở tầng sinh môn, ở môi âm đạo hay mép sau âm hộ, không gây ra đau. Có ca các khối mào gà mọc rất nhiều ngay âm hộ, cổ tử cung tuy nhiên không thể phát hiện được. Phụ nữ mang thai nhận thấy bất ngờ ra huyết. Hoặc là lúc tắm rửa, phụ nữ có thai đưa tay vô âm đạo nhận thấy sần sùi, ra máu.
  1 số trường hợp virus HPV kết hợp hình thành đám lớn, có khi phủ kín cả mép vùng kín hoặc là cổ tử cung, gây ra máu nhiều. Ở người có thai, có lẽ bởi sự giảm bớt sức đề kháng thế nên mào gà phát triển nhanh hơn.
  Tại Bình dương có địa chỉ khám tại 303 dai lo binh duong được khá nhiều người bệnh tin tưởng.
   

  quynhtran116

  Vô Danh Khách
  Bình thường mồng gà xuất hiện ở mô miệng, họng, đường hô hấp trên, đường tiêu hóa trên, dịch ối với đây là đường làm lan rộng sự lây nhiễm có khả năng truyền cho con.
  Bệnh có thể xuất hiện ở bất cứ đâu mà bị dính vírus HPV nhé, không chỉ ở vùng kín mà ở các bộ phận khác nếu lây nhiễm vi rút cũng có thể bị bệnh
   
  Top