" Battle Giữa Các Tỉnh/ Thành Phố - LadyKillah!"

Thảo luận trong 'Âm Nhạc - Điện Ảnh' bắt đầu bởi bin_lak, 19/4/10.

 1. bin_lak

  bin_lak Vô Danh Khách

  Bắt đầu đi vào hoạt động từ ngày 5/3/2010. Forum LadyKillah [ V.I.E.T Rapper/R’nB Singer ] Tính đến 15h20 Ngày 18/4/2010 Đã có 4.631 Thành Viên với 7125 Chủ đề và 88.212 bài viết.

  Forum ngày càng lớn mạnh nhờ sự đoàn kết, gắn bó, gần gũi, nhiệt tình của tất cả các thành viên và Artist. Chúng tôi mong rằng các sẽ tiếp tục cố gắng xây dựng và phát triển LadyKillah ngày càng vững mạnh hơn. Để đại gia đình chúng ta ngày càng sánh vai với các Rapper/ Singer Toàn quốc và trên thế giới.

  Chúng ta đã có 42 Tỉnh thành phố đăng ký tham gia đại diện LadyKillah tại các địa phương đó. Các bạn đã rất nhiệt tình xây dựng, quảng bá, tổ chức các buổi Offline giao lưu rất vui vẻ. Tạo cho các Member của LadyKillah một sân chơi lành mạnh và gần gũi.

  Trong tháng 5 tới, các Rapper Việt Nam sẽ có một chương trình giao lưu văn hoá với các Rapper, DJ, Dancer của Mỹ - Tại Hà Nội. Với các buổi trao đổi về kinh nghiệm Rap và MiniShow với chương trình biểu diễn của chính các bạn. Đại diện của LadyKillah : Nhóm Joker’s Rule,...
  *************
  Battle Giữa Các Rapper/Tỉnh/Thành Phố !

  Người chiến thắng :
  - 15 Người sẽ được chọn trong chương trình giao lưu chính thức với USA, Tham gia biểu diễn, Các hoạt động trong toàn bộ Chương trình giao lưu.
  - Set Group [Hero] Trong Forum LadyKillah với 1 màu riêng biệt, như 1 chiến binh của LadyKillah.
  - Tham gia các Party của LadyKillah ! Theo dõi đề bạt lên đội ngũ Artist LadyKillah tương lai.

  *************

  Chi tiết đăng ký xem tại: http://ladykillah.com/f/showthread.php?t=7826
   

Chia sẻ trang này