Góp ý để game phát triển và lâu dài

Thảo luận trong 'Thảo luận chung về game' bắt đầu bởi Legend04, 1/7/17.

 1. Legend04

  Legend04 Sơ Nhập Giang Hồ

  Nói nhiều ở chatbox rồi. Bây giờ nói ít thôi. có 1 số điều góp ý mong các bác vote cho Bác Heaveknows biết và mong bác sẽ thực hiện giúp anh em chứ không dạo này thấy anh em vơi đi nhiều quá.
  Thứ 1: Mong Admin làm hỗ trợ đồ đạc cho anh em dưới 80.
  - Ví dụ: lv 10 có set đồ 1x+8 hay 10 gì đó cũng đc train đến 60
  - Lv 60 cho set 6x+8, vũ khí 17m+8 full 25% cho anh em train đến 80 mới chuyển đồ.
  Thứ 2: Chỉnh chu lại page ở facebook, làm thêm event like share ở facebook giới thiệu cho bạn bè cùng chơi, cái này nếu các bạn bận mình sẽ giúp quản lý face hoàn toàn miễn phí, vì mình làm việc ở nhà nên khá rảnh.
  Thứ 3: Tạo thêm 1 số bãi train đông như bãi trâu ấy ở các mốc lv 8x, 9x, 10x, 11x, vì bãi quá ít, ae lại khó toàn train lẻ dẫn đến rời rạc.( Cái này mình cũng ko rõ lắm nên chỉ góp ý vậy, bác nao rành bãi train ngon hay sao thì đừng nạt tớ nhé).
  Thứ 4: Tăng rate rớt đồ, đa dạng ngọc. Cái này bữa có góp ý nhưng các bác bảo sẽ làm đồ mất giá. nhưng thật không hiểu mất giá chỗ nào?. Nạp @ mua boss săn đồ, đồ ngon bán= @ cũng có VND cũng có, như vậy @ chi tiêu sẽ nhiều hơn, ae đc khích lệ nạp @, lúc đông người thì đồ sẽ ko đủ cung cho người dùng, tăng giá, như vậy thì người nạp sẽ nhiều hơn. Cái này chả thấy mất giá chỗ nào cả.
  Thứ 5: Mong là ad sẽ chiếu cố đến 4 điều còn lại để anh em còn có nơi trú ngụ tìm về tuổi thơ. Đừng để nó trôi theo dòng đời xô đẩy. Buồn lắm.
  Ký tên: 1 Mem vô danh đã theo sever từ năm 2010 (sinh viên năm 1 đến bây giờ, chỉ là vô danh thôi)
  http://www.upsieutoc.com/image/IIe8sO
   
  Heaven Knows, Heo0708, B52 and 6 others like this.
 2. daochecui

  daochecui Hành Hiệp Giang Hồ

  Mong a HK làm cái thứ 3 và 4 của bạn trước, giờ sv vã lắm rồi, thấy toàn afk thui.
   
 3. Bố_Già

  Bố_Già Bố Già LanKwaiFong


  Nhìn Cũng đứt đứt mà ăn nói ngon lành phết. Nhân tiện vh 8 đẹp vlu: ))))))
   
  Chỉnh sửa cuối: 2/7/17
 4. B52

  B52 Vô Danh Khách

  Vote phần 3+4
   
 5. Heo0708

  Heo0708 Vang Danh Bốn Biển Thành viên BQT

  Điều 1: ko cần thiết, vì đã có Q thuê quần áo, hơn nữa mốc 1-8x không phải là quá lâu, vừa train vừa làm NV up vẫn được. Nếu cần hỗ trợ thì có thể nhờ các member cũ (chia sẻ đồ, gold, ngọc pt7 ...)

  Điều 2: Nên làm, tốt nhât là giao cho người quản lý fanpage 1 char GS ingame luôn để có thể đi long nhong chụp hình, quay clip TLC up lên FB. Thi thoảng làm event nho nhỏ ingame (như lão Dolce hồi trước). Nếu làm việc hiệu quả, Admin có thể thưởng @ để khích lệ.

  Điều 3: Không có ý kiến.

  Điều 4: Vote. Nên điều chỉnh lại rate drop đồ từ quái hợp lý hơn, tăng drop các loại ngọc pt 9 10, clvc 29 30, kc 2, ulpt 6x 7x, NHT, hộp (tăng rate drop, giảm rate mở ra trang sức). Drop sao mà người này ko nhặt được nhưng phải có người khác nhặt được , để còn có cái cho mọi người mua bán trao đổi, đẩy hoạt động mua bán lên, chứ hiện tại về HB toàn là treo farm VH nhìn rất nản. Hơn nữa drop nhiều thì đồ đạc mọi người sẽ dễ đồng đều hơn, rút ngắn chênh lệch ingame. Cái này rất quan trọng, vì hiện tại đồ ngon thì ít, mà có thì toàn bán giá trên trời, TOP thì gom hàng, BOT thì chỉ biết nhìn rồi thôi, thành ra TOP luôn là thằng chịch, còn BOT mãi là thằng bị chịch.

  Thêm nữa, Admin nên đẩy mạnh Event (ingame, 4rum, FB). Các MOD nên lập 1 group để bàn bạc, góp ý tưởng, hỗ trợ Admin trong phần này. Nên
  điều chỉnh lại phần post bài trong diễn đàn cho mọi người đều dễ dàng post được. Thay vì ràng buộc 50 bài viết, thì yêu cầu mọi người cập nhật char ingame rồi mới đc đăng bài (phải check đc đúng tên nv hay ko, hơi mắc công nhưng e nghĩ làm đc). 4rum cần sôi nổi, có spam thì có MOD xử lý. Chứ giờ MOD trên 4rum giống làm cảnh thôi không giúp đc gì. 4rum mọi người vào cũng chỉ để chat shoutbox, spam mua bán là hết. Đẩy mạnh 4rum cũng góp phần thu hút member mới.
   
  Huy6757, o0Takumi0o, Legend04 and 2 others like this.
 6. RedDevils

  RedDevils Vô Danh Khách

  cho tỉ lệ rớt NHT ulpt 7X clvc 29 30 khi train hợp lí đó chứ toand rơt mấy đồ linh tinh nản quá
   
 7. Legend04

  Legend04 Sơ Nhập Giang Hồ

  Tớ thấy điều 1 là rất cần, Vì ở lv đầu hầu như không quen biết ai, Q thì rất lộn xộn, đến mem cũ còn phải lọc ra mà làm, huống gì gamer mới ko biết cứ làm theo thứ tự, Q chưa xong lv đã lên, họ rất chi là ngợp vì Q ra liên tục mà ko lọc đc, Mà huống chi về HB hỏi thì 5 đứa mới có 1 đứa trả lời giúp đỡ, ko phải ông nào cũng rảnh để chỉ bảo newbie tận tình, cái này r nên làm Q đặc biệt cho thuê đồ, muốn có cộng đồng người chơi tốt thì phần cần thiết ở các sever ra trước là phần hỗ trợ tân thủ.
   
  Heo0708 thích bài này.
 8. 3Ngan2DieuJett

  3Ngan2DieuJett Hành Hiệp Giang Hồ

  1 mình a hk điều hành sv này nên cũng mệt lắm mn ơi.toi thấy tình hình sv hiện nay là ổn rồi, chỉ cần tăng drop ngọc tý nuẵ là ok :)
   
  Bố_Già thích bài này.
 9. vuongquyen123

  vuongquyen123 Hành Hiệp Giang Hồ

  Mở dc cổng luyện tập là thêm dc cả đống bãi train rồi
   
 10. CoQuenKiNiemBuon

  CoQuenKiNiemBuon Chinh Chiến Tứ Phương

  em thấy có rất nhiu bãi 9x > 10x có mấy bãi hầu như ko ai train gom hết quái lại cho thành 2 3vip nửa đi
  ko thì thêm mập luyện tập ý chứ ver 13. mà thấy có đc 2 char mới còn lại toàn giữ lại nguyên cái ver 9 ko à
  trước chơi 9. nghe lên 13. mừng vãi ........ :D
   
  Heo0708 thích bài này.
 11. Điền Bất Dịch

  Điền Bất Dịch Chinh Chiến Tứ Phương

  ủng hộ gom quái lại và mở thêm map luyện tập nếu cần, nhưng chỉ hỗ trợ exp dưới 115 thôi :D
   
 12. o0Takumi0o

  o0Takumi0o Võ Lâm Thánh Chiến

  Mình có chút góp ý như sau:
  1/ Các ý kiến về train, drop ... có thể điều chỉnh liền không khó. Cái khó là tạo sân chơi ingame, các hoạt động + event liên tục để kích thích người chơi. Hoạt động từ ingame lẫn 4rum, fanpage đã có nhưng hiện tại không có người quản lý chăm up bài để tương tác với người chơi. FB là mạng xã hội người dùng VN sử dụng nhiều nhất nên dễ đến với người mới nhất nếu tích cực quảng bá.

  2/ Nói đi cũng phải nói lại, HV hiện tại chỉ có 1 mình a HK dev game, điều chỉnh source v.v...nên ôm việc nhiều lúc là không thể. Anh ấy còn gia đình, công việc bên ngoài nên chậm trễ trong quá trình fix game là điều cần thông cảm. Thay vì than thở thì những ai có khả năng hãy giúp đỡ, HV cần 1 đội ngũ điều hành từ game đến 4rum, fanpage. Em nghĩ a HK nên tuyển thêm nhân sự để giúp đỡ thì sẽ tốt hơn. Mod ingame để hỗ trợ người chơi như thánh Dolce ngày xưa; 4rum thì Mod quản lý các box riêng biệt như: Mua-Bán, Hướng dẫn các char, Trả lời thắc mắc ... Fanpage cần người có time onl để post các hoạt động ingame như: đập đồ, đánh boss hoặc chụp ảnh cảnh đẹp, mặc áo choàng ingame và cập nhật event game ...

  Điều quan trọng nhất giúp cho sever tồn tại lâu dài, bền vững đó là các hoạt động ingame, phải tạo ra được cộng đồng, gắn kết mọi cá thể với nhau. Cái này có thể thấy rõ nhất ở ver 3.1, dù các tính năng ingame không nội trội, hầu như chỉ train, lượm đồ và pk nhưng người chơi rất đông, hoạt động diễn ra thường xuyên nên kích thích người mới đến, người cũ gắn bó lâu dài.
   
  Bố_Già, Huy6757 and Heo0708 like this.
 13. anhdoiem

  anhdoiem Giang Hồ Hào Kiệt

  Chỉ có ý kiến, a hk mở sv non pk thôi, tình trạng kill auto ghê quá hix
   
 14. Lão Ngư Dân

  Lão Ngư Dân Vắng Cánh Buồm Đã Cô Đơn

  Chốt lại là mình mà vắng mặt là sever buồn sex vl ra :(
   
  Heo0708 and daochecui like this.
 15. hoangtucuabien

  hoangtucuabien Chịch quá nhiệt

  Maria ingame k phải m hả :))
  P/s: Nói chung là mình trung lập với các ý kiến :D
   
 16. hoangtucuabien

  hoangtucuabien Chịch quá nhiệt

  Quên, em xin các bác cho em phát biểu ý kiến về vụ pk.
  Em đề nghị ngoại trừ trong thành ra chỗ nào cũng choảng nhau được hết, giang hồ mà không cho choảng sao được, đâu phải các bác là Phan Thị member đâu mà bảo hộ trên đất Phan Thị =))
   
  Bố_Già, mennyidol and Huy6757 like this.
 17. mennyidol

  mennyidol Vô Danh Khách

  Duyệt =)) Giang Hồ phải đổ máu chứ
   
 18. KiemTaVietNam

  KiemTaVietNam Hành Hiệp Giang Hồ

  nói hay quá ha. làm như thế mấy acc lv thấp khỏi trean luôn đó. cứ lôi acc lv cao về canh ngay cổng thử xem seve trụ được mấy ngày hay là các member mới nghỉ hết. biết đâu trong những người không thể trean được phải nghỉ game có cả chủ thớt cũng nên đó .
   
 19. B52

  B52 Vô Danh Khách

  qua sv gần 1 tuần nay.cứ sáng treo là chiều đi làm về là die.7 h đi thì 8h bị kill 8h đi thì 9h bị kill.nãn vô cùng. :(
   
 20. Legend04

  Legend04 Sơ Nhập Giang Hồ

  em đi làm thì nên qua bạch võ quán hoặc tùng nguyệt quán mà treo nhé, treo ở 2 map đó ko bị pk nhưng
   

Chia sẻ trang này