Gamehouse & ... trọn bộ(Ko chat chit, đọc kỹ post 1)

Thảo luận trong 'Thư Giãn' bắt đầu bởi MrBlackStar, 29/7/09.

 1. Tổng hợp các flash game hay cho anh em giải trí.
  Chỉ post game, ko chát chít linh tinh, yêu cầu thắc mắc sang topic công đường.

  Feeding Frenzy 2  [​IMG]

  Join a colorful cast of characters chomping their way to the heart of an underwater mystery in this fin-filled adventure! From the makers of Feeding Frenzy comes the delicious follow-up, Feeding Frenzy 2! Dodge predators and eat your way up the food chain in two exciting game modes! With gorgeous new underwater environments, frisky new fish, and 60 levels of mouth-watering fun, the feeding is more frenzied than ever before!

  System Requirements :

  - Windows 98/ME/2000/XP
  - 500 MHz
  - 128MB RAM
  - DirectX 7.0


  [​IMG] Download-Tải về:

  http://downloads.gamehouse.com/funpa...zy2Install.exe


  [​IMG] Pass:


  Name : MerCuRy1560985
  Serial : SAQCY-EL9CY-MDVJM ​
   
 2. Gamehouse Garden Dreams
  Grow a garden of gaming fun in this enchanting adventure. Plant and grow a variety of crops to boost your profits and help Granny build her dream garden. Unlock unique upgrades and special items to help your garden grow. Watch out for snails, beetles, worms and other garden pests that want to snack on your harvest. A delightful challenge for the green thumb gamer, Garden Dreams is a fresh crop of family fun.

  [​IMG]

  System Requirements :

  - Windows 98/ME/2000/XP
  - 400 MHz
  - 64MB RAM
  - DirectX 8.0

  [​IMG] Pass:

  Name : MerCuRy1560985
  Serial : GVJDF-N6YPX-MDVJM


  Gold Miner: Special Edition

  Description:

  Gold Miner is back, and he's better than ever! Gold Miner: Special Edition is the same classic game, but better! Here you'll get everything you know and love about Gold Miner, enhanced with tons of new levels, great graphics, fabulous music, and lots of surprises! Grab coins and win big at the slot machine, but watch out for new hazards like bats and crazy elves! This game is golden!

  [​IMG]

  System Requirements

  - Windows 98/ME/2000/XP
  - 400MHz or faster Processor
  - 64MB RAM
  - 16-bit Graphics and Sound

  [​IMG] Download-Tải về:

  http://downloads.gamehouse.com/funpa...rSEInstall.exe


  [​IMG] Pass:

  Name : MerCuRy1560985
  Serial : W6X7D-VEMQM-MDVJM
  Gem Shop

  [​IMG]

  Match colorful gems and keep your jewelry customers happy! Sell gems and jewelry to your smiling consumers, but watch out! Keep them waiting too long and they’ll start to grumble. You’ll need to give them marvelous treats to keep them happy (and get the sale)! Special tokens allow you to upgrade your shop with more jewelry and customer-appreciation treats. Remember, happy customers spend big bucks, and keep your gem shop open for business!

  System Requirements ;

  - Windows 98/ME/2000/XP
  - 500MHz or faster Processor
  - 128MB RAM
  - 16-bit Graphics and Sound
  [​IMG] Pass:


  Name : MerCuRy1560985
  Serial : 9QNDNTKSYHMDVJM ​
   
 3. [​IMG]

  Những chú gà dễ thương...Nhưng trong game, chúng là những con quái ác muốn tiêu diệt chúng ta trong ngày Giáng Sinh. Nhiệm vụ của bạn chỉ rất đơn giản là hoàn thành mệnh lệnh của GameMaster. Lũ gà đang có âm mưu rất thâm độc, chúng muốn tiêu diệt loài người và hành tinh của chúng ta, nhưng điều ngạc nhiên, chúng không tấn công liền mà đánh tỉa theo nhiều lần. Bạn sẽ đóng vai là một phi công lái chiếc phi thuyền không trung tấn công bọn gà quái quỉ. Hãy làm nhiệm vụ thật tốt, nếu Game over..cũng đồng nghỉa Trái Đất bị tiêu diệt.

  Đặc điểm:
  * 7 Bí mật đen tối cần bạn giải khóa .
  * 30 Trang bị và 13 Phương tiện .
  * 120 dải thiên hà là chiến trường của bạn .
  * Đồ họa âm thanh độc đáo .
  * Liên quan đến dịp Noel, rất vui nhộn .

  Cấu hình

  Windows ME/2000/XP/VISTA
  CPU: 600MHz
  RAM: 128 MB

  Download:

  http://www.mediafire.com/?nnruomqzdwg
   
 4. Farm Frenzy 2 - Quản lý nông trại


  [​IMG]
  [​IMG]

  Harvest a bumper crop of fast fun with Farm Frenzy 2! Feed all-new animals, collect their produce, and send it off to market for a big profit. Use your earnings to upgrade your farm to work faster than ever before. Short on supplies? Send your plane to pick up what you need. And make sure you've got your cages ready because the bears are back too! Featuring more buildings, fantastic 3D graphics, and loads of challenging levels, Farm Frenzy 2 is full of fun that's ready to be picked!

  [​IMG]

  Farm Frenzy là một game kết hợp các yếu tố từ những game như Alice Greenfingers và Cake Mania để mang lại một bầu không khí sống ở nông thôn đến người chơi. Trong chế độ chơi đơn, Farm Frenzy có 45 màn chơi để bạn học cách điều hành nông trại của mình. Từ việc chăm sóc lũ bò, thu thập trứng để bán ra chợ, kiếm tiền nâng cấp cơ sở hạ tầng và dụng cụ của mình cho tới việc bảo vệ lũ gia súc khỏi thú dữ. Farm Frenzy thực sự tạo ra được bầu không khí nông thôn không chút giả tạo. Và tuy trong game bạn chỉ có 5 con vật để chăm sóc, 9 sản phẩm và 6 cơ sở để coi ngó nhưng thực sự là nó không đơn giản như bạn nghĩ.

  [​IMG]

  Gameplay rất đơn giản, bạn chỉ cần click vào vùng đất trống để cỏ mọc, gia súc ăn cỏ và cho ra “sản phẩm” như trứng, sữa và lông. Những sản phẩm này được chuyển đến nhà kho của bạn rồi bán ra thành thị hoặc để dùng để tạo các sản phẩm khác. Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng không phải vậy. Dĩ chẳng phải là game khi không có thứ gì để cản đường sự thành công của bạn. Cũng như trong đời thực, ở đây mọi việc đều có cái giá của nó. Để cỏ phát triển thì bạn cần có nước và để tạo ra sản phẩm thì cần có gia súc và mỗi thứ đều có cái giá của nó. Bạn cũng cần xây dựng và nâng cấp cơ sở hạ tầng để phát triển, lưu trữ và chuyên chở sản phẩm. Chúng bao gồm xe cộ, nhà kho, lò bánh mỳ, xưởng dệt,…Những sản phẩm tốt sẽ mang lại lợi nhuận cho bạn và từ đó có thể mua thêm gia súc cũng như xây thêm cơ sở hạ tầng. Đó chính là sự hình thành tư bản. Lũ gấu trong game cũng đóng vai trò quan trọng, dĩ nhiên vai trò của chúng là cản trở thành công của bạn. Chúng bắt gà vịt, cừu và bò. Bạn nên nhanh chóng nhốt chúng lại để bảo vệ thành quả của mình trước khi quá muộn.

  [​IMG]

  Những màn đầu tiên khá dễ dàng nhưng các màn sau thì không còn đơn giản như vậy nữa. Mỗi màn đòi hỏi bạn phải nâng cấp một số thứ, mua một số thứ trong Shop, vì vậy nên cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn. Tiền vốn có giới hạn và đôi khi bạn cũng phải chơi lại một màn 2, 3 lần để có đủ tiền mua món đồ cần thiết. Để hoàn thành một màn trong Farm Frenzy thì bạn cần thỏa mãn một số điều kiện, nhiệm vụ. Bạn cần phải thu hoạch đủ số trứng hay sản xuất đủ một số bánh mỳ nhất định. Càng về sau thì thử thách càng gia tăng và dĩ nhiên là số lượng những sản phẩm này cũng tăng theo. Chẳng hạn như cần mua 5 con vịt, thu đủ 20 quả trứng và quay 4 cuộn len hoặc chỉ đơn giản là sản xuất đủ 3 sản phẩm bánh nướng. Nghe có vẻ đơn giản nhưng để có được món bánh mỳ, bạn cần phải “nuôi” cỏ, mua vịt lấy trứng, bán lấy tiền để mua thêm vịt và thu thêm trứng rồi cứ lặp lại chu trình trên. Rồi bạn phải cần đến một lò bánh để cho ra lò sản phẩm. Rồi bạn cũng cần nâng cấp cơ sở hạ tầng, nhà kho để lưu trữ sản phẩm và mua xe tải để chở hàng hóa. Ngoài ra bạn cũng cần đến lũ mèo để thu hoạch sản phẩm và lũ chó đuổi gấu. Khi đã thu hoạch đủ 500 sản phẩm thì bạn được “thưởng” là tất cả các kệ trong nhà kho đều đầy ắp và phần thưởng khi bắt đủ 100 con gấu là 10.000.000 đô la.

  [​IMG]

  Farm Frenzy là một game thân thiện với gia đình, nhưng có lẽ là hơi khó đối với trẻ nhỏ. Nhìn chung thì đồ họa khá dễ thương và âm thanh cũng làm phong phú thêm cho game. Đối với những người yêu thích game nhịp điệu nhanh thì Farm Frenzy cũng rất dễ nắm bắt để chơi. Tuy nhiên nó lại thiếu đi một số phần hướng dẫn. Tuy nhiên như thế cũng không thể phá hỏng đi giá trị đích thực của nó.

  Thông tin từ MiniGame.Vn

  System Requirements
  Windows:
  - Windows 2000/XP/Vista
  - 1GHz or faster Processor
  - 256MB RAM
  - DirectX 8.0 or better

  Download:  http://www.mediafire.com/?wxcnzlt2r32
  [​IMG]


  [​IMG] Info-Thông tin:
  Bạn từng mê mẩn câu chuyện về chàng cao bồi LuckyLuke với tài bắn súng nhanh hơn cái bóng của mình , say mê với những game chiến thuật thì chắc chắn Westward sẽ làm bạn hài lòng


  [​IMG]

  Cốt truyện : bạn đóng vai những ngừoi khái phá miền tấy ( lúc đó còn hoang sơ) công việc ko dễ dàng chút nào bởi lúc đó miền tây là thiên đường của nạn cướp bóc , thổ dân ... bnaj hãy tỏ ra là 1 người lãnh đạo tài tình . giúp mọi người vượt qua khó khắn ( nv cao cả quá )
  Gameplay :hơi khó nắm bắt nếu bạn ko phải là tay chiến thuật cứng cựa . game đòi hỏi vốn tiếng anh kha kha ( lúc khởi đầu với tôi hơi khó khăn vì tôi dốt English lắm) , nói trước để bà con chuẩn bị tinh thần .Game chơi theo cốt truyện , thường game sẽ yêu cầu bạn đạt đến 1 chỉ số nhất định ( tiền , gỗ ...) thì sẽ coi như hoàn thành .tuy mỗi của khác đôi chút nhưng chung chung sẽ là như thế này : bạn sẽ được giao 1 nhóm nông dân ( từ 2 đến 3 người gì đó) , bạn sẽ cho họ xây dựng giống đế chế ( nhưng có phần hóc hơn) , có rất nhiều công việc : đốn cấy , khai thác vàng ...( sẽ có 1 số như lương thực hoặc vàng rải rác trên đường , bạn hãy cố gắng lục bản đồ để tìm , đỡ mất công khai thác ) .Sau khi thành phố cảu bạn đã êm êm , bạn có thể trang bị thêm các công trình khác như : sở cảnh sát , quán bar , hotel ...Lưu ý : thành phố càng phát triển , nạn cướp bóc càng tăng .Vậy có thể nói là xong phần game play .Tôi đánh giá cao về game play của trò này , khó mà dễ
  Hình ảnh : hình ảnh của game trông khá bắt mắt và ngộ nghĩnh ( trông như trẻ con vậy) , chỉ dừng lại ở mức 2d thui nên tạm chấp nhận vậy
  Âm thanh;đạt mức tốt , các bản nhạc du dương phần nào giúp người chơi thếm buồn ngủ
  1 số hình ảnh

  System Requirements:
  OS: Windows 98/ME/2000/XP/Vista
  CPU: 600 Mhz
  RAM: 128 MB
  DirectX: 6.0
  Hard Drive: 26 MB


  [​IMG] Download-Tải về:


  http://www.mediafire.com/?judkcnydbzp

   
 5. Portable Mario Forever 2008 [25MB]  [​IMG]


  [​IMG] Info-Thông tin:
  Mario Forever is really a classic mario remake. Once again you strap on your wrench and hardhat and guide the chubby plumber through many skilfully made levels. The diversity of the levels is very impressive. You will have to get through levels ranging from underwa?er caverns to levels filled with hot lava.


   
 6. Yuria

  Yuria Dark Bishop

  [​IMG]

  BigFish-Games-Fishing | 59 MB
  Info:

  Điều đầu tiên mà game gây ấn tượng với người chơi chính là đồ họa của nó. Hình ảnh được vẽ tay theo kiểu hoạt hình rất mượt mà và bạn sẽ nhanh chóng yêu thích dáng vẻ của các cặp nhân vật nam nữ trong game cũng như các loại cá đầy màu sắc. Và điều thứ hai là sự đơn giản của nó, với mục đích chính đối với người chơi là làm sao phải thẳng cuộc. Về cơ bản, sau khi chọn một cặp nhân vật (Vince và Mary hay janice và Michael), bạn sẽ chọn một cái hồ để lái chiếc thuyền của mình đến. Trôi nổi trên những gợn sóng, bạn có thể “chèo” thuyền bằng cách lắc lư con chuột qua trái và phải và chờ đợi lũ sinh vật dưới nước. Việc bắt một đàn cá bơi bên dưới cũng đơn giản như khi bạn click chuột trái, lúc này dây câu và móc của bạn sẽ được nâng lên và hạ xuống theo những cú đớp của con mồi bên dưới. Khi được kéo lên khỏi mặt nước thì lũ cá bay trên không, và lúc này bạn phải bắt chúng.   
 7. Yuria

  Yuria Dark Bishop

  Hyperspace Invader 2.60 Portable

  [​IMG]
  Hyperspace Invader 2.60 Portable | 14 MB​

  In Hyperspace Invader, a new arcade space shooter, hostile aliens pursue the human race across the galaxy to deliver a devastating final blow. To save mankind, you must navigate one of 12 ships across a scrolling 3D combat zone and unleash its guns upon an unrelenting stream of aggressors. Although you will face more than 50 different enemies and six massive bosses throughout 30 levels of intense action, your arsenal includes 10 upgradeable weapons, 10 powerful missiles and power-ups that tip the odds of survival in your favor.

  Game features:

  32-bit color and screen resolutions up to 1600x1200
  Arcade and Simulation modes
  Easy, Normal and Hard modes
  Free technical support and updates
  Multiple camera views, including bird’s eye and top-down
  One- and two-player modes

  System requirements:

  Windows 95/98/ME/NT/2000/XP
  DirectX 7
  650 MHz
  128 MB RAM

  Download :

  Link Mediafire: http://www.mediafire.com/?jxngmazcgsl
   
 8. Yuria

  Yuria Dark Bishop

  Games - Street Fighter Serileri
  [​IMG]

  Thể loại:
  Street Fighter EX
  Street Fighter EX Plus
  Street Fighter EX 2
  Street Fighter EX 2 Plus  Download:
  http://www.mediafire.com/?cehzmjqiwyt

   
 9. Yuria

  Yuria Dark Bishop

  Ai là triệu phú v1.2.2.1 - Phiên bản mới

  [​IMG]

  Cài đặt bình thường, không cần bất kì chương trình gì hổ trợ.
  Một cải tiến hoàn toàn đó là xuất hiện giọng nói của anh lại văn sâm.

  Download:
  http://www.mediafire.com/?sruscddzotd
   
 10. Đáp ứng yêu cầu của tên Herowinb


  Peggle:


  [​IMG][​IMG]

  Ready, aim... bounce! Clear the orange pegs from 55 fanciful levels as 10 whimsical teachers guide you toward Peggle greatness. Wield mystifying Magic Powers, rack up huge bonus points and make shots you'll smile about for weeks. Amidst all this fevered action, only one question remains: Can you become a Peggle Master?

  Dowload here

  Download Crack


  Bejeweled 2:

  [​IMG][​IMG]

  Download bộ cài

  Key:

  name: Dream
  code: MWR8BD8CM7SNSCF

  or

  name: power
  code: ALLYHYHRPVSBAFV

  Alchemy

  [​IMG][​IMG]

  Download bộ cài

  keygen
  Amazing-adventures-lost-tomb

  [​IMG]

  Download bộ cài


  Keygen
  Astropop

  [​IMG]

  Download bộ cài

  Keygen

  atomica

  [​IMG]

  Download bộ cài

  Keygen  Bejeweled:

  [​IMG]

  Download bộ cài

  Keygen

  Big money:


  [​IMG]

  Download bộ cài

  Keygen  Bonnie 's bookstore:

  [​IMG]

  Download bộ cài

  Keygen

  Bookworm adventures:


  [​IMG]

  Download bộ cài

  Keygen
  Bookworm:


  [​IMG]

  Download bộ cài

  Keygen  Chuzzle deluxe:

  [​IMG]

  Download bộ cài

  Keygen
   
 11. huynhtran92

  huynhtran92 Chinh Chiến Tứ Phương

 12. luky

  luky Hành Hiệp Giang Hồ

  cho hỏi mấy cái link kia có crack kô. sợ down về chơi đc 1 hour là hết phim :-s(loqua)
   
 13. huynhtran92

  huynhtran92 Chinh Chiến Tứ Phương

  link của mình đã crack sẵn down ziaf chơi free full verson lun
   
 14. tien15061992

  tien15061992 Vang Danh Bốn Biển

  ai có link cái game trồng hoa bắn zombie thì post hộ cái cảm ơn:)
   
 15. tien15061992

  tien15061992 Vang Danh Bốn Biển

 16. hanglekhanh

  hanglekhanh Chinh Chiến Tứ Phương

  có zomebie mà chơi tất cả lun đấy ..... 4 thể loại lun đó bác , có bản crack đó ko
   

Chia sẻ trang này