Private conversations
Help Users

  Giới thiệu phương pháp làm răng giả cố định chuyên nghiệp)

  guccisino1

  Vô Danh Khách
  Làm răng giả cố định sẽ được gắn chắc chắn trên cung hàm như răng thật. Hiện nay có 2 kiểu làm răng giả cố định, mỗi phương pháp đều có những đặc điểm riêng biệt. Các bạn nên đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về phương pháp này.

  Xem thêm: http://trongrangimplant.com.vn/cay-ghep-rang-implant-o-dau-tot-va-dang-tin-cay.html

  Làm răng giả cố định bằng cầu răng

  Phương pháp này vừa được gọi là trồng lại răng mất, vừa là giải pháp phục hồi lại những chiếc răng hư tổn mà phục hình có thể cố định không thể tháo lắp ra được. Những chiếc vỏ chụp răng mới này cũng là răng giả cố định, đồng thời còn có thêm công dụng là bảo vệ cho những chiếc răng có khiếm khuyết và thương tổn cần được phục hồi lại.

  Về mặt kỹ thuật, cầu răng sẽ trồng răng dựa trên cơ chế tạo ra một cầu nối răng sứ nhiều hơn số răng bị mất trên cung hàm. Nó sẽ được bám vít trên những chiếc răng thật nằm kế cận khoảng trống mất răng. Như vậy, cầu răng trồng lại răng mất nhưng đồng thời cũng chụp lên những chiếc cùi răng mài từ răng khỏe bên cạnh. Nó sẽ được cố định lâu dài trên hàm và người phục hình không thể tự tháo lắp giống như răng giả tháo lắp thông thường. Yêu cầu của kỹ thuật này là răng kế cận hai bên của răng bị mất phải khỏe mạnh để có thể tiến hành mài cùi lắp răng sứ. Thực tế cho thấy trồng răng giả bằng cách làm cầu răng có hiệu quả khá tốt nhưng về lâu dài thì không hạn chế được tình trạng tiêu xương, dẫn tới hô móm do không có trụ thay thế chức năng cho chân răng cắm vào xương hàm.

  Với kiểu làm răng giả cố định này, tốt nhất người phục hình nên áp dụng theo công nghệ Răng sứ CT 5 chiều để có được chất lượng răng tốt nhất nhờ 4 ưu điểm nổi bật sau đây:

  - Hình thể răng được phục hồi chuẩn xác về tỷ lệ, kích cỡ và các gờ rãnh trên mặt răng trùng khớp với răng thật

  Xem thêm: http://trongrangimplant.com.vn/

  - Màu sắc răng trắng đẹp, sáng và có độ trong tự nhiên, không bị đục, đen viền

  - Răng ăn nhai bền chắc giống như răng thật, chịu được lực lớn và có độ “cảm”được thức ăn nhất định

  - Thời gian phục hình ngắn nhưng lại có thể duy trì được dài lâu. Quá trình phục hình nhẹ nhàng và thoải mái đối người người sử dụng.

  Làm răng giả cố định bằng Implant

  Đây là thế hệ kỹ thuật ra đời sau cầu răng nhưng lại nhanh chóng tạo được thế áp đảo do những ưu điểm nổi bật hơn hẳn, giúp tái tạo lại những chiếc răng đã mất mà không phải mài cùi bất cứ chiếc răng nào.

  Trồng răng Implant sẽ khôi phục lại chiếc răng đã mất tựa vào trụ răng nhân tạo được cấy trực tiếp vào xương hàm. Bởi vậy, phương pháp này là cách duy nhất trồng răng giả theo đúng cấu tạo của răng là trồng lại chân răng sau đó lắp thân răng sứ bên trên. Nhưng vậy, răng giả sẽ tựa vào chính chân răng của nó mà không gây “phiền hà” tới những chiếc răng bên cạnh.

  Răng cũng được cố định không thể tự tháo lắp bằng cách thông thường được và có độ cố định bền chắc hơn cầu răng nhiều lần. Kỹ thuật còn linh động ở chỗ có thể tháo ra để bảo trì định kỳ nhằm nâng cao tuổi thọ của răng. Nhưng cần phải tiến hành bởi bác sỹ, sau đó lại được cố định trở lại như cũ. Cấy ghép Implant không chỉ đảm bảo khả năng ăn nhai như răng thật mà còn giúp duy trì mật độ xương, hạn chế tình trạng tiêu xương hàm, giúp nâng đỡ cơ mặt, do đó giảm khả năng gây hô móm kém thẩm mỹ. Đây chính là ưu điểm nổi bật của Implant so với phương pháp làm cầu răng.

  Để đạt được hiệu quả phục hình răng Implant tốt nhất, bạn không thể bỏ qua công nghệ Ghép răng Implant 4S với 4 ưu điểm vượt trội mà kỹ thuật trồng răng thông thường không thể có được, bao gồm:

  Tăng khả năng tích hợp xương của chân răng trong xương hàm, giúp xương ổn định nhanh, thích nghi sớm và chắc chắn nhất chỉ trong khoảng thời gian ngắn. Quá trình cấy ghép không cần phải tác nướu hay xâm lấn rộng gây đau đớn cho người phục hình.

  Răng phục hình bền chắc, chịu được lực tốt, đàn hồi đáng kể và có thể giúp cảm nhận được thức ăn ở mức độ nhất định

  Thời gian phục hình nhanh chóng, chỉ mất 15 – 20 cho việc đặt một trụ Implant và đồng thời giúp rút ngắn được 3 4 tuần trong tổng thời gian điều trị

  Răng duy trì lâu dài, thậm chí vĩnh viễn nếu sử dụng loại Implant tốt và có chế độ chăm sóc răng giả đảm bảo

  Cả hai công nghệ Răng sứ CT 5 chiều và Ghép răng Implant 4S đều được nghiên cứu và phát minh bởi chính các bác sỹ tại bệnh viện Forsyth – Hoa Kỳ nên có độ tin cậy cao, chất lượng đạt tiêu chuẩn y khoa Quốc tế. Hiện cả hai công nghệ đều đã được chuyển giao độc quyền cho nha khoa KIM để hỗ trợ trồng răng giả cố định tốt nhất cho khách hàng và bệnh nhân.

  Xem thêm:

  Đã có hàng trăm ca phục hình răng sứ và cấy ghép Implant tại KIM với công nghệ mới và đều nhận được những phản hồi hoàn toàn hài lòng của bệnh nhân. Nha khoa KIM với trang thiết bị, công nghệ tân tiến cùng với đội ngũ bác sỹ hàng đầu về phục hình cho răng chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một kết quả tốt nhất.
   
  Top