HomeViet thật nhàm chán !

Thảo luận trong 'Thư Giãn' bắt đầu bởi KuMaLu, 9/6/14.

 1. 1BạnNữJấuTrym

  1BạnNữJấuTrym Vô Danh Khách

  Tính không cmt đâu nhưng bạn là mode mà nói như sh!t ấy,khó đỡ quá :))

  Thật sự mà nói với cái cách chơi game như bạn thì del có gì gọi là đam mê hay gọi là hứng thú cả. Chơi bao nhiêu phiên bản vẫn ở cái tầm tàn tàn del bằng ai thì dĩ nhiên biết mẹ gì mà hứng với chả thú. Mích lòng thì chịu,thật ra mà nói ở cái HV này buồn cười nhất là có cái thằng mode trời ơi như bạn :)) Del hiểu bạn đóng góp được cái *** gì cho game mà bố đời vc. Items thì hết xin nguời này tới xỏ người kia. Riêng cái chuyện bạn từng nói '' Bỏ tiền vào game như KML thà đem $ mua robot '' cũng đã nói lên độ '' đam mê '' game của bạn rồi.

  Miệng thì bảo đầu tư vào game kiểu thế là ngu ngốc các kiểu,thế mở miệng xin xỏ QuetGas như bạn thì ko thấy ngượng mồm chắc :))

  Có bao giờ tự hỏi tại sao HomeViet ngày càng hoàn thiện nhưng người chơi ngày càng ít không ? Vì game đã bão hòa rồi,đừng có tự dối lòng là Homeviet không chán. Nói thật tôi không hiểu chơi game như bạn gọi là '' đam mê '' là đam mê cái *** gì :))

  Khỏi nói mấy lời sáo rỗng bạn ơi,cái homeviet này tôi chơi không lâu như bạn,nhưng tôi dám chắc cái trình chơi game của tôi nó cao hơn bạn cả tỉ lần. Còn nói về việc làm gì cho game tôi không nói tôi đã làm được gì cho game,nhưng ít ra tôi chơi game này nói thật vs bạn tuy có chút tai tiếng nhưng anh em ở game này dám chắc nghe cái nhân vật cũng có thớ hơn bạn nhiều. Lúc nào cũng nhắc chuyện xưa cũ,tôi thấy KML nó nói có gì sai đâu,chatbox có ghi cái notice rõ ràng như thế mà bây giờ onl cứ thấy nào là rao bán @,ko thì cũng cường hóa đồ thế này thế kia,nhìn chán bỏ mẹ. Bạn nên biết cái chatbox trước kia nó vui đến thế nào. Homeviet cách đây 1-2 năm vui đến thế nào. Suốt ngày cứ ngồi onl trong cái mác mode homeviet vớ vẩn ăn nói linh tinh như *** mà ra vẻ ta đây.

  Ai chả biết còn người chơi là còn đam mê. Nhưng quan trọng là cái đam mê đó nó cháy được với bao nhiêu người. Tại sao rất nhiều người chơi pro,nổi tiếng đều nghỉ game ? Ngoài lý do nhàm chán ra bạn cho tôi cái lý do nào thỏa đáng tí nhé. Đừng có nói mấy câu kiểu sáo rỗng '' Bạn không thích thì nghỉ,tôi vẫn thích ''. Đã là một tựa game khi phát hành thì số lượng người chơi chính là nguồn sống của game,game *** tạo ra cho riêng bạn.

  Còn nói thật vs cái cách chơi game của bạn,bền thì có bền đấy,nhưng del có tí gì cạnh tranh,có tí gì gọi là hứng thú trong cái mặt bằng chung của gamer. Bạn đừng nghĩ bạn là mode thì ăn nói linh tinh ở đây,thật ra mà nói ở cái homeviet này nói riêng về game thì bạn del là cái gì và nói tới 4rum thì bạn chỉ # mọi người ở cái màu nick thôi chứ nói ra thì có thằng nào nể nang.

  Nói cái gì kiểu có căn cứ,lý luận rõ ràng thì nói,đừng có tự chụp cho mình cái váy lên đầu '' Ừh tao là đàn bà '' rồi kiểu cãi ngang '' Tao thích nói thế đấy,ừh mày pro thì sao tao gà thì sao '' rẽ tiền vline :)) Tôi cũng chẳng phải bênh vực KML gì,nhưng thấy bạn cmt hài ** quá :))
   
 2. Haizz cứ như cái chợ ấy, Game thì mỗi ngày mỗi khác, không đổi mới thì không thể tồn tại, người chơi cũ cũng ít dần đi (tre không già sao măng nó mọc được).
  Thú thực thì cũng già CMNR, nhiệt huyết chẳng còn, con cái ốm đau tâm trạng đâu mà chơi, cơ mà mình mà vẫn yêu cái Game chết tiệt này, tuổi thơ dữ CMN dội 1 thời (ha)
  Ơ mà đi ngủ thôi, mệt chết ta rồi
   
 3. imported_thiensinhnha

  imported_thiensinhnha Vô Danh Khách

  TY => HKHV

  Ừa già rồi ! Nhớ ngày nào khi mới chơi game ( 2011) lần đầu bị gạt (mua đao 71m + 10 mà nó đưa đao 48m + 10 @@), mình mất ăn mất ngủ mấy ngày (bucboi) ). Cũng may sau đó Admin giải quyết trả cass lại cho mình đồng thời khoá cái acc lừa đảo (ha). Rồi khi vào web chuyển đổi được viên 30% đầu tiên, mình đã nhảy lên vì ... sướng (v). Rồi những trận thư hùng ở NMH (dao), những lễ cưới do BC tổ chức cho các mem trong G, những event...(ha)
  Khi sever đóng cửa (votim), mình chơi game nào cũng ko thấy vui vì TY đã dành cho HKHV cmnr.
  Đang chơi bên Dzo nghe người bạn nói HKHV sắp tái xuất giang hồ mình lại mất ăn mất ngủ mấy ngày (luatinh), vì lại được gặp lại những người bạn và...kẻ thù (ha).
  Giờ đây ko còn những event, những trận thư hùng ( chỉ còn những màn đấu khẩu trên web (soqua), bạn thì nghỉ quá nửa, kẻ thù thì...còn mỗi thằng Tuấn (ha).
  Thôi thì cứ train chờ thời và hy vọng 1 ngày ko xa...
   

Chia sẻ trang này