Này thì lỗi hiễn thị!!!

Thảo luận trong 'Thảo luận chung về game' bắt đầu bởi CroiseW, 28/5/17.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. takiyagenji

  takiyagenji Hành Hiệp Giang Hồ

  Sao mày ko inbox cho admin mà phải lên đây la làng làm cái gì
  Đóng góp thì ko thấy đầu
  Toàn thấy gen ăn tức ở + phá sv thì nhiều
   
 2. KjmYen

  KjmYen Vô Danh Khách

  Sever này tụi nó nhờ mối qh rồi làm càng minh à mem mà. Đéo đc cc gì. Clip đầu sao ad pỏ qa sao k check ..tạo mối qh tốt qa. V để thag ad vs tụi nó choi thôi. Nhờ qh mà lọng hàh sv. Đéo công = vs những mem mới
   
 3. Heaven Knows

  Heaven Knows Võ Lâm Chí Tôn Thành viên BQT

  post 1 lần rối chốt vế vấn đề speed hack
  Thứ 1 :là game HKHV có anti speed hack, và thời gian gần đây có xuất hiện speed hack mà server ko kiểm soát được, nói cách khác là mợt số bạn biết sử dụng hack speed. Đương nhiên server sẽ ko check được 1 th là hack hay ko hack speed. Và để chứng minh 1 người có hack speed hay ko trong giai đoạn vừa qua là ko thể, nói rõ ra là change skill có thể nhìn clip và biết, nhưng hack speed có clip cũng chưa chứng minh được gì.
  Ngày xưa ở HKHV các member report hack speed bằng clip BQT bắt show rõ task manager,task bar chụp màn hình full screen thì BQT mới xử lí. Sau này việc hack speed gần như ko còn cho nên vấn đề này dần vào quên lãng.
  Thứ 2 :ở HKHV khi đã chứng minh được là có hack, lừa đảo, vi phạm quy định.... vv thì cho dù bạn chơi game có nạp hàng trăm triệu vào admin vẫn khóa tài khoản, ở các version trước đây,nhiều tài khoản của mod, admin game hay forums vẫn đã từng bị block vĩnh viễn, member nạp cash thuộc top 1 HKHV cũng từng bị khóa nick vĩnh viễn. Thời gian trước lực lượng mod còn nhiều người chơi game, BQT có đủ đội ngũ hùng hậu và kinh nghiệm để kiểm tra các trườn hợp hack speed nhưng hiện nay lực lượng này ko còn, admin thì hiếm khi vào game mà chủ yếu fix ở server side.
  Thứ 3: HKHV này công bằng, nhưng nếu 1 thành viên tỏ thái độ với admin theo kiểu nói sock, kiểu thằng này quen admin, thằng kia bà con, thằng này nạp nhiều nên admin ưu ái. Xin thưa rằng admin ko bao giờ chấp nhận kiểu này, và cho chưa biết bạn báo cáo đúng hay sai admin cũng ko còn hứng thú. Ở HKHV nếu bạn cho rằng người nào nạp nhiều tiền admin ưu ái 100% thì bạn yên tâm kẻ khác cũng sẽ ưu ái 95% , nhưng admin chỉ quan tâm các member đóng góp chân thành, kiên nhẫn chờ đợi kết quả xử lí, thay vì spam forums. Spam tin nhắn rồi chửi bới cãi cọ , gây náo loạn forums, game

  PM kiểu này là gì? để to ra mình là người mất lịch sự?


  [​IMG]


  Lẽ ra khi bypass được anti speed hack, nếu chân thành thì báo với admin để admin tìm cách fix và âm thầm theo dõi xử lí thì admin rất trân trọng, nhưng mình đi hack speed để chứng mình người kjhác hack speed theo kiểu vừa rồi ko thuyết phục, admin khẳng định nếu vừa qua các bạn báo hack qua tin nhắn 1 cách rõ ràng thì các th hack speed (nếu có )đã bị lên đường 1 cách tâm phục khẩu phục. Rất tiếc forums ko phải nơi lợi dụng để giải quyết tư thù. Nếu có đi chăng nữa hãy báo cáo làm sao cho dù admin biết động cơ của bạn là gì cũng phải chấp nhận, đó mới là thượng sách.

  -Anh em bạn bè thích gì ra facebook hãm hiếp nhau cũng được, nhưng đã chơi game mà hack, bug nếu phát hiện ko tha thứ , game và đời rạch ròi, trước giờ biết bao member chơi game HKHV bị block account giờ vẫn là bạn bè bình thường vui vẻ, chẳng có gì. Hack game ko thể hiện con người của bạn là thế nào, nhưng có nhiều việc nó thể hiện rõ hơn con người bạn thông qua game online.
  -Thời gian qua admin rất bị áp lực phải tìm hiểu xem tình trạng hack ra sao , do đó các bạn thấy server bảo trì liên tục, mục đích là để fix các lỗi quan trong liên quan đến bug và hack. Chi tiết ko công bố, nhưng ai tự tin hack speed được thì cứ tiếp tục hack.

  Con người cần chân thành hơn, chơi game cần bảo vệ game theo cách tích cực, và đừng bình luận theo kiểu chí phèo, admin sẽ chẳng bảo giờ để ý đến bạn khi bạn thể hiện kiểu như vậy.

  Có thể các bạn thấy hành động của admin vừa qua ko vừa ý, nhưng nếu có 1 lần các bạn đứng vào vai trò của mình các bạn sẽ hiểu. Admin đã im lặng và hành động theo cách khác, nếu các bạn còn chơi game hack, bug sớm muộn cũng sẽ bị phát hiện.

  Lần open này BoGia đã đóng góp tiền bạc, tài chính, động viên rất nhiều thì admin mới có thể ho thành server 13 để chơi, BoGia là admin forums, còn trong game BoGia cũng như các bạn, nhưng BoGia có nhiều tiền, nạp cash nhiều cho các char ,và Bogia thừa kinh nghiệm để làm cho nhân vật mình mạnh, đua top nhanh, kể cả khi có bug nào đó bị phát hiện BoGia âm thầm sử dụng cũng có thể có chứ ko phải ko, nhưng ko thể dựa vào suy đoán để kết luận.

  Admin chẳng ưu ái gì cho BoGia, nếu các bạn muốn được ưu ái gì đó hãy giúp admin fix bug, lỗi game admin sẽ trọng thưởng, admin quan tâm đến tinh thần cầu thị của member hơn là số cash nạp vào.

  Về việc nghi vấn vừa qua admin ko thể kết luận là có hack hay ko nên ko xử lí , nhưng tất cả hãy an tâm, ko ai có thể thoát cả đời nếu thực sự có hack, một khi đã hack thì như ma túy, ko dễ gì từ bỏ.
   
  Nhat Thien, BeDieu, win7 and 8 others like this.
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này