Private conversations
Help Users

  Quần bơi thuê có thể làm cho bạn mắc sùi mào gà

  quynhtran116

  Vô Danh Khách
  Nói chuyện em Nguyễn Anh T. học sinh trường THPT ngay Bình Dương khi T. đang được mẹ dắt tới khám nam khoa tại vì lo lắng nhiễm mồng gà. Giọng T. còn có chút ngượng ngùng khi tới nơi đa số là những người nhiều tuổi.
  Mẹ T. mới đăng kí cho con trai được số kiểm tra, giọng nói của chị ngắt quãng tại đi lên chạy lại nộp trả tiền chua benh sui mao ga o dau binh duong. Chị tâm sự "Mấy ngày qua em nó bị ngứa vùng sinh dục gớm lắm. Nó kêu viêm ngứa với xuất hiện mụn nhọt rồi cứ nài mẹ đưa đi thăm khám bệnh nam giới bởi nghi mắc mồng gà".
  T. vào mạng internet tìm hiểu dấu hiệu của chính mình thì nhận ra y xì với chứng bệnh mụn cóc sinh dục lúc có mụn nhọt u nhú nổi. Nhưng, T. một mực cậu chưa từng giao phối cùng với người nào. Khi tìm hiểu ở trên báo, bác sĩ chuyên khoa khuyến cáo bệnh lây lan từ đường giao ban và tất cả những đồ dùng cá nhân nhiễm sùi như là bận chung quần lót, ngồi lên bệ xí có vi rút gây ra căn bệnh mồng gà.
  Tìm hiểu thêm mọc mụn ở vùng kín phải làm sao?
  T. chợt nhớ cách đây không lâu cậu đi tới nhà bạn chơi và rồi cả bọn rủ nhau đi bơi. Không đem quần bơi nên T. đi đến mướn quần lót khu vực bà dịch vụ trong hồ bơi. Sau khi việc thuê đồ bơi bận lại, cậu suy nghĩ có nhiều nguy cơ mình nhiễm sùi mào gà tại bận cùng quần bơi đã thuê. T. đem hết can đảm để tâm sự cùng với mẹ. Cậu cùng với mẹ đi tới cơ sở y tế thăm khám.
  Kết quả, T. không bị bệnh mồng gà. chuyên gia y tế cho biết T. mắc viêm nhiễm vùng sinh dục còn các u nhú mọc bên cạnh khiến câu hiểu làm là mào gà chỉ là những u sinh lý. Nhìn vào tờ kết quả, T. với mẹ thở phào nhẹ nhõm.
  Việc nhiễm mồng gà ko chỉ truyền thông qua con đường tình dục mà còn thông qua sử dụng chung vật dụng hàng ngày và giao tiếp thân tình với người bệnh do đó ngay trong cả những động chạm thân mật ngày qua ngày cũng bắt buộc cẩn thận để tránh bị bệnh lý.
   

  quynhtran116

  Vô Danh Khách
  nguy cơ mắc bệnh từ dùng chung đồ là có vì vậy tốt nhất là không nên dùng chung đồ dùng của người khác mà nên dùng riêng, cũng như có những biện pháp bảo vệ an toàn để phòng tránh bệnh
   
  Top